Năm 2020 : 2.526

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD ĐT Tiền Hải  sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020, Trường Mầm non An Ninh long trọng tổ chức Lễ tổng kết và bàn giao học sinh 5 tuổi năm học 2019- 2020 . Về dự Lễ tổng kết có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng hơn 300 phụ huynh  học sinh cũng về dự và cổ vũ cho phong trào. Về phía nhà trường có 31 CBGV, NV cùng 340 cháu học sinh cũng về dự đông đủ.

Về dự lễ tổng kết năm học với Trường Mầm non An Ninh các quý vị đại biểu khách quý còn có quà và hoa chúc mừng nhà trường

Ảnh  đại biểu tặng hoa

Một năm học đã khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình qua những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án cùng với những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mầm non An ninh nói riêng. Để điểm lại những thành tích đã đạt được  của nhà trường trong năm học vừa qua, Cô giáo Hoàng Thị  Duyên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020.

Trong buổi Lễ tổng kết  Cô giáo Vũ Thị Hằng - CTCĐ nhà trường lên báo cáo tổng kết công tác thi đua  và đọc Quyết định khen thưởng  cho  9 nhóm lớp, tổ văn phòng, tổ nhà bếp xếp loại tốt, 2 lớp xếp loại khá, 164 cháu đạt danh hiệu Bé chăm ngoan và 29 CBGV- NV đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Ảnh Chủ tịch UBND xã trao thưởng cho học sinh đạt danh hiệu “bé chăm ngoan”

Hòa chung với lễ tổng kết năm học hôm nay các cháu học sinh khối 5-6 tuổi cũng rất vui mừng vì các con đã hoàn thành chương trình giáo dục mầm non 5 tuổi, các con có đầy đủ kĩ năng, kiến thức và sẵn sàng tâm thế để bước vào trường Tiểu học. Trước khi chia tay mái trường mầm non thân yêu các bé khối 5 Tuổi có quà tặng nhà trường và phát biểu cảm tưởng của mình

Ảnh học sinh khối 5 tuổi tặng quà cho nhà trường và phát biểu

Kết thúc buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chúc mừng thành tích đã đạt được của cô và trò trong năm học 2019-2020 do các cô giáo  và các bé trong trường biểu diễn

Chương trình văn nghệ  được các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với tập thể CBGV- NV Trường Mầm non An Ninh trong những năm học tiếp theo. Buổi tổng kết năm học 2019-2020 kết thúc với niềm vui hân hoan của  cô và trò Trường Mầm non An Ninh hứa hẹn sự quyết tâm và thắng lợi trong năm học 2020-2021.

Tác giả: Hoàng Thị Duyên