Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 187
Năm 2021 : 819
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

      Thực hiện kế hoạch số 676/KH-PGD ĐT-MN, ngày 03 tháng 11 năm 2020 về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non huyện Tiền Hải năm học 2020- 2021

     Sáng nay ngày 01/12/2020 trường Mầm non An Ninh sôi nổi tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020-2021 với 6 hoạt động của 6 cô giáo tham dự hội thi.

   Với phương pháp đổi mới giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được Học bằng chơi, bằng trải nghiệm Mặc dù với một thời gian chuẩn bị rất ngắn chỉ có 2 ngày vừa bắt thăm đề tài vừa soạn giáo án và làm đồ dùng dạy học nhưng các đồng chí giáo viên đã đã cố gắng hết mình ,tích cực tìm tòi, sưu tầm nguyên vật liệu sẵn có , cùng với tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau của tập thể CBGV, NV trong trường đã chuẩn bị đầy đủ đồ dùng đồ chơi phục vụ cho hội thi một cách rất đầy đủ và chu đáo

      Với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê và sáng tạo, các hoạt động tham gia Hội giảng đã đem lại kết quả cao. Thông qua  Hội thi giáo viên dạy giỏi đã góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học ,khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

      Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng thời gian quy định. Giáo viên tham dự hội thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”. Đây là dịp để CBGV nhà trường học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy giúp cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn. Có thể khẳng định Hội thi “Giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021” của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Xin trân thành cảm ơn các đồng chí trong Ban giám khảo, các đồng chí giáo viên đã giúp nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

        Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 61 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan