TRƯỜNG MẦM NON AN NINH VINH DỰ ĐƯỢC TIẾP NHẬN QUÀ TÀI TRỢ CỦA QUÝ CƠ QUAN BÁO ĐẤU THẦU.

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH VINH DỰ ĐƯỢC TIẾP NHẬN  QUÀ TÀI TRỢ CỦA QUÝ CƠ QUAN BÁO ĐẤU THẦU.

Hòa chung với không khí vui tươi của ngành giáo dục cả nước hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11  tập thể CBGV, NV và các cháu học sinh trường mầm non An Ninh đang nỗ lực tham gia  các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), ngày tri ân và tôn vinh các Thầy cô giáo đã và đang công tác trong sự nghiệp trồng người. Nhân dịp kỷ niệm ngày lễ lịch sử của ngành Giáo dục, Trường Mầm non An Ninh vinh dự được đón các cơ quan tài trợ, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm về thăm địa phương và nhà trường, đồng thời có những món quà ý nghĩa  và thiết thực trao  cho nhà trường. Đó là Quý cơ quan Báo Đấu Thầu, tập đoàn đầu tư Việt Nam, công ty sữa Vinamilk và các nhà tài trợ do Ông Đỗ Xuân Khánh - Bí thư chi bộ -Tổng biên tập Báo đấu thầu của bộ kế hoạch và đầu tư đại diện cho các nhà tài trợ làm trưởng đoàn đã đến trao quà cho nhà trường  như trang thiết bị gồm: 04 máy tính, 04 máy in, 01 máy phát điện, 01 loa kéo di động, 350 m2 cỏ nhân tạo, và 60 thùng sữa Vinamilk, Tổng trị giá 120.000.000 đồng, những món quà quý giá này đã giúp nhà trường và các em học sinh giảm bớt khó khăn, trong công tác giảng dạy và học tập vui chơi.

Sự quan tâm của các nhà tài trợ không chỉ là giá trị vật chất mà còn mang giá trị nhân văn lớn lao, thể hiện tinh thần nhân ái, tình yêu thương, vun đắp đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Có được trường học đầy đủ, khang trang như ngày hôm nay các thế hệ giáo viên học sinh luôn cảm ơn các cấp ủy Đảng, các cơ quan, các nhà tài trợ và toàn dân đã hết lòng chăm lo cho ngành giáo dục nói chung đặc biệt là giáo dục mầm non. Chúng tôi vô cùng biết ơn và cảm kích trước tấm lòng hảo tâm, thiện nguyện của các quý cơ quan đã dành sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường, tạo sân chơi  học tập đầy đủ cho trẻ tuổi mầm non.

Về dự lế tiếp nhận quà nhà trường vinh dự được đón

*Lãnh đạo PGD&ĐT.

Ông: Lương Chiến Thành- Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD &ĐT Tiền Hải

Ông: Nguyễn Anh Tuấn - Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Tiền Hải cùng các ông, bà đại diện cho PGD&ĐT

* Lãnh đạo địa phương

Ông: Nguyễn Văn Thất – Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND xã

Ông: Phạm Ngọc Tú - Chủ tịch UBND xã cùng các ông các bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND

* Về phía nhà trường: Các ông bà đại diện hội CMHS và các cô giáo cùng các cháu học sinh chăm ngoan học giỏi của khối 5 Tuổi.

Về phía nhà tài trợ nhà trường vinh dự được đón:

Ông : Đỗ Xuân Khánh- Bí thư chi bộ-Tổng biên tập báo đấu thầu của bộ kế hoạch và đầu tư

Ông: Phạm Ngọc Thanh- Phó Tổng biên tập báo đấu thầu và cán bộ phóng viên biên tập của báo đấu thầu

Để chào đón và chúc mừng các Quý vị đại biểu, Quý cơ quan các cháu học sinh khối 4, 5 tuổi thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc chúc mừng.

Thể hiện tình cảm lòng biết ơn của nhà trường đối với quý cơ quan , các nhà hảo tâm, nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà tài trợ.

Thay mặt Nhà trường, xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm tri ân nồng hậu của Quý cơ quan Báo Đấu thầu, Công ty sữa Vinamilk và các nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong sự nghiệp trồng người. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của  các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ giúp nhà trường ngày một phát triển hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường

Quà của nhà tài trợ tặng nhà trường

Ông Đỗ Xuân Khánh- Bí thư chi bộ-Tổng biên tập báo đấu thầu của bộ kế hoạch và đầu tư

Các đại biểu cùng các cháu học sinh về dự lễ tiếp nhận quà

Cán bộ giáo viên dự lễ tiếp nhận quà.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Nhà trường tiếp nhận quà của nhà tài trợ có sự chứng kiến của các đại biểu

Bà:  Hoàng Thị Duyên tặng hoa cảm ơn Ông: Đỗ Xuân Khánh đại diện quý cơ quan tài trợ

Ông : Nguyễn Văn Thất – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu ý kiến

Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với nhà tài trợ cùng các vị đại biểu.