Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 187
Năm 2021 : 819
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2020- 2021

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I  NĂM HỌC 2020- 2021

     Sáng ngày 14/01/2021 Trường mầm non An Ninh tổ chức hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đưa ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ II năm học 2020-2021 .

   Tại Hội nghị, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã được  nghe Cô giáo Hoàng Thị Duyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày “Báo cáo sơ kết học kỳ I”.Tiếp theo hội nghị được nghe Cô giáo Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn lên trình bày “Báo cáo kết quả hoạt động công tác công đoàn học kỳ I và phương hướng hoạt động công tác Công đoàn học kỳ II”. Bản báo cáo đánh giá lại những kết quả về việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua, công tác quản lý chỉ đạo, công tác xã hội hóa, công tác phối kết hợp với phụ huynh học sinh của nhà trường đã đạt được trong học kỳ I và phương hướng của nhà trường trong học kỳ II năm học 2020 - 2021.

    Bên cạnh những kết quả đã đạt được nhà trường vẫn còn một số khó khăn cần khắc phục trong học kỳ II. Sau khi nghe xong 2 bản báo cáo tập thể CBGV, NV thảo luận rất sôi nổi góp phần bổ xung cho các báo cáo được hoàn thiện hơn.

    Kết thúc hội nghị đồng chí Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và tiếp thu ý kiến của tập thể CBGV, nhà trường sẽ cố gắng sang học kỳ II đạt  kết quả cao.

    Sau 1/2 ngày làm việc hội nghị sơ kết học kỳ I của nhà trường đã thành công tốt đẹp. Với những kết quả đã đạt được, tập thể trường MN An Ninh sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn trong năm học 2020- 2021.

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong hội nghị sơ kết học kỳ I

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan