Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 09 : 581
Năm 2020 : 3.404
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON AN NINH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

 Thực hiện công văn 536/PGDĐT ngày 31 tháng 8 năm 2020 triển khai thực hiện văn bản số 898/HDLN: GDĐT-YT ngày 27/8/2020 của Sở Giáo dục- Sở y tế Thái Bình về việc phòng chống dịch  Covid-19  đầu năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số 918/SGDĐT- VP ngày 01/9/2020 hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Trong không khí của những ngày thu lịch sử cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh mồng 2 tháng 9 Hòa chung với niềm vui của hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức đón chào năm học mới trong bối cảnh dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Đúng 8 giờ sáng  ngày 05/9/2020 Trường mầm non  An Ninh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 với hình thức tại nhóm lớp với các nội dung ngắn gọn, súc tích, đậm dấu ấn và ý nghĩa; hình thức linh hoạt bảo đảm giãn cách, vệ sinh phòng chống dịch đúng quy định.

 

 

Hình ảnh đo thân nhiệt cho đại biểu về dự hoặc rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn

Về dự Lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Ninh. Các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh, đại diện các nhà cung cấp thực phẩm, đại diện chủ thầu xây dựng trường, cùng CBGVNV, và các bé trong toàn trường.

 Ảnh đại biểu CBGVNV, PHHS 

Năm học mới đã chính thức bắt đầu. Trường Mầm non An Ninh rất hân hạnh được đón nhận sự quan tâm, những tình cảm của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, các ông bà trong Ban đại diện CMHS và PHHS trong toàn trường, các ông bà là nhà cung cấp thực phẩm cho công tác nuôi ăn bán trú của trường  bằng những bó hoa tươi thắm và những món quà thật ý nghĩa luôn là niềm động viên lớn đối với cô và trò trường Mầm non An Ninh trong ngay đầu năm học mới. 

 

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

          Nhân dịp khai giảng năm học mới Hội khuyến học xã An Ninh có quà tặng các cháu đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020   

 

Lãnh đạo địa phương tặng quà học sinh             

Đại diện trường mầm non An Ninh cô giáo Hoàng Thị Duyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng lên đọc Thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021 cô đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn nhiều thành công mới.

               

    

  Đ/c Hiệu trưởng đọc thư; đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Tiếp theo chương trình các Bác lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND xã đến thăm nhóm lớp và phát quà cho các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

                

Ảnh các bác lãnh đạo địa phương và nhà trường thăm lớp

                

 

Hình ảnh giáo viên , nhân viên trong ngày khai trường

 

 

 

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 của trường mầm non  An Ninh diễn ra nhanh gọn, nhưng rất long trọng đã khép lại, song dư âm còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV,  NV và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong Phụ huynh và học sinh. Năm học 2020-2021 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu và lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ của đội ngũ sư phạm nhà trường, hi vọng trường mầm non  An Ninh sẽ gặt hái được nhiều thành công mới và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Tác giả: Hoàng Thị Duyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook