TRƯỜNG MẦM NON AN NINH, HUYỆN TIỀN HẢI CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN THÂN YÊU

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện Tiền Hải, Công đoàn Giáo dục Tiền hải, Phòng GD-ĐT Tiền Hải, trường Mầm non An Ninh đã phát động phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên thân yêu.

Trong những ngày tháng 10 này, người dân một số tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đang phải hứng chịu đợt mưa lũ nghiêm trọng gây thiệt hại nặng nề về con người cũng như vật chất. Với tinh thần "Tương thân, tương ái", "Lá lành đùm lá rách" chung tay cùng chia sẻ, ủng hộ nhân dân nơi bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non An Ninh ngoài việc mỗi người ủng hộ một ngày lương trị giá 4.495.000 đồng gửi về Quỹ Cứu trợ huyện Tiền Hải, tập thể CBGV, NV, các bậc phụ huynh học sinh còn quyên góp, ủng hộ thêm 18 thùng mì tôm, 15 thùng nước khoáng Vital, 01 thùng sữa Paminl tổng trị giá 2.730.000 đồng và rất nhiều quần áo cũ và quần áo mới. Mặc dù số quà tuy không lớn nhưng với nghĩa cử cao đẹp của tập thể CBGV, NV và các bậc phụ huynh học sinh trường Mầm non An Ninh hy vọng góp một phần tình cảm nhỏ bé của mình để sưởi ấm lòng người dân miền Trung và Tây Nguyên, chúc đồng bào miền Trung và Tây Nguyên nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn để ổn định cuộc sống.

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động của nhà trường

CBGV  phân loại quần áo

Quần áo đã được phân loại và sắp xếp gọn gàng

Sữa, Mì tôm và nước khoáng