Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 03 : 187
Năm 2021 : 819
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) trường Mầm Non An Ninh

 

Những hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) trường Mầm Non An Ninh

 

 Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội dành tình cảm, tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. người đã đứng trên bục giảng hằng ngày truyền đạt những tri thức qúy báu và cách sống trở thành người có ích cho xã hội cho những thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, tri ân của mình tới những "người đưa đò thầm lặng" trên bến sông cuộc đời. Hòa chung vào dòng chảy cảm xúc náo nức ấy, hôm nay ngày 20/11/2020, trường mầm non An Ninh  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 Để tiếp nối truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non An Ninh hôm nay rất đỗi tự hào với những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế tích cực học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống hết lòng chăm sóc và giáo dục trẻ thơ, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Với những cố gắng trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ qua các chặng đường phát triển, trường Mầm non An Ninh nhiều năm liên tục đã đạt danh hiệu tập thể lao động  xuất sắc đó là những minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng và cống hiến của các thế hệ cô trò nhà trường trong suốt nhiều năm qua xây dựng và trưởng thành. Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cũng là dịp để nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh đối với các tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, điều đó càng tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường, của các thế hệ nhà giáo, góp phần đưa nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Điểm lại kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020

Về tập thể : Trường Mầm non An Ninh đã đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Về cá nhân: Đồng chí Hoàng Thị Duyên  hiệu trưởng nhà trường được sở giáo dục tặng bằng khen, có 5 cô giáo đạt chiên sỹ thi đua cấp cơ sở là cô giáo Phạm Thị Hiền, cô giáo Trần Thị Hiên, cô giáo Hoàng Thị Duyên, cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết, cô giáo ĐỗThị Hảo và 5 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp huyện là cô giáo Hà Thị Phương Huế, cô giáo Bùi Thị Thư, cô giáo Đỗ Thị Hòa, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Lý, cô giáo ChuThị Mai. Và 31/31 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến

 

 Những thành tích trên đã khẳng định sự nỗ lực phấn đấu không ngừng vượt qua những khó khăn của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất nhiệm vụ năm học 2019-2020

Trong những ngày tháng 11 trường Mầm non An Ninh rất sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam . Cô và  trò đều tích cực tham gia các cuộc thi do nhà trường tổ chức như hội thi văn hóa làng, hội thi kéo co, thi giờ học hay, thi làm đồ dùng đồ chơi, đồng diễn văn nghệ thể dục. Các cháu học sinh tích cực rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe  Và nhân  dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 rất vinh dự cho nhà trường được đón tổng biên tập báo đấu thầu đã tài trợ cho nhà trường trang thiết bị, đồ dùng  cho các cháu như máy tính máy in , máy phát điện, loa kéo và đồ dùng học tập và 60 thùng sữa trị gá 120.000.000 đồng

 Tất cả  những hoạt động đó đã tạo lên động lưc không khí  vui mừng thi đua sôi nổi “Cô dạy tốt, trò chăm ngoan” để dành những thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là những món quà ý nghĩa muốn gửi tới các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và hội cha mẹ học sinh thay một lời tri ân sâu sắc về những tình cảm mà các cấp các ngành, các nhà hảo tâm đã dành cho cô trò nhà trường trong thời gian qua.

"Vì lợi ích mười năm trồng cây

vì lợi ích trăm năm trồng người”

Trẻ em hôm nay là thế giới ngày mai".

Hạnh phúc của mỗi gia đình, sự phồn vinh của đát nước đều trông chờ ở công học tập của thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy "Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ”, hãy thấu hiểu chia sẻ những khó khăn của nhà trường và chăm lo cho các con nhiều hơn cả về thể chất và tinh thần cũng chính là thông điệp mà mỗi cán bộ giáo viên trường Mầm non An Ninh muốn gửi tới các bậc phụ huynh và cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự qua tâm của Đảng chính quyền và nhân dân địa phương sẽ là động lực giúp cho đội ngũ  nhà giáo chúng tôi sẽ cố gắng và cố gắng nhiều hơn nữa với sự nghiệp trồng người.

Nhân dịp kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt nam cô trò Trường Mầm non An Ninh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần mà các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh và toàn thể phụ huynh học sinh đã dành cho nhà trường.

        Xin được gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo đã và đang công tác lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc tập thể cán bộ giáo viên nhân viên có nhiều niềm vui và hạnh phúc  và cống hiến nhiều  hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục Mầm non An Ninh ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 của trường mầm non An Ninh

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan